Hậu trường cảnh quay của McGregor trong bộ phim Marvel’s Inron First

0

Mặc dù Conor McGregor chưa thượng đài một lần nào kể từ tháng 11 nhưng không có nghĩa là anh ta không thể kiếm tiền và xây dựng tên tuổi.

Thực tế, siêu sao người Ai Len đã cho thấy những kỹ năng diễn xuất của mình ở một vai trò hoàn toàn mới khi anh xuất hiện trong bộ phim quảng cáo Marvel’s Inron First.

c hậu trường cảnh quay của mcgregor trong bộ phim marvel’s inron first Hậu trường cảnh quay của McGregor trong bộ phim Marvel’s Inron First c

Cảnh quay của McGregor trong bộ phim Marvel’s Inron First.

Đáp ứng những mong chờ của người hâm mộ, nhà sản xuất đã hé lộ những cảnh quay hậu trường của cỗ máy kiếm tiền siêu khủng tại UFC. Những cảnh quay hành động cũng được hé lộ. Trong bộ phim này, McGregor sẽ có cơ hội “đối mặt” với kẻ thù của mình trên phim ảnh, Stan Verrett.

McGregor có thể hoàn toàn trở thành một diễn viên nếu anh muốn, nhưng nhà vô địch 28 tuổi cuối cùng sẽ phải bước lên sàn đấu hình bát giác để chiến đấu bảo vệ danh hiệu của mình. Liệu sự xuất hiện tiếp theo McGregor có phải là một trận đấu với Floyd Mayweather như tin đồn hay không, “Gã điên” sẽ phải vượt qua chính mình để tiến lên phía trước.

Anh Thư

Facebook Comments
Share.

Leave A Reply