Hé lộ tài sản “siêu khủng” của “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather

0

Mayweather là một tên tuổi lớn trong làng quyền anh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh sở hữu một khối tài sản “kếch xù”.

Theo tạp chí Forbes, nhà vô địch 39 tuổi này đang sở hữu tài sản có giá trị lên đến khoảng 650 triệu đô la (~ 510 triệu bảng Anh), từ tiền thưởng và các hợp đồng quảng cáo.

Năm 2007, anh đã kiếm được khoản tiền 10 triệu đô la trong một ngày khi anh giành được tổng cộng 25 triệu đô la với chiếng thắng trước Oscar De La Hoya.

Thế giới quyền anh đã phấn khởi trong nhiều năm với cuộc đối đầu giữa Mayweather và Manny Pacquiao, và cuối cùng trận đấu “siêu kinh điển” đó cũng đã diễn ra vào tháng 5 năm 2015, người ta tin rằng Mayweather đã thu về khoảng 220 triệu đô la (175 triệu bảng Anh) sau trận đấu đó. Cuộc chiến này được cho là đã tạo ra doanh thu vượt trội 600 triệu đô la (~ 470 triệu bảng Anh).

hinh-bai-4 hé lộ tài sản “siêu khủng” của “Độc cô cầu bại” floyd mayweather Hé lộ tài sản “siêu khủng” của “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Hinh bai 4

Trong trận đấu gần đây nhất, một chiến thắng thuyết phục trước Andre Berto, anh cũng đã nhận được 32 triệu đô la tiền thưởng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Mayweather đã nói rằng anh ta không cần phải được tài trợ hoặc xuất hiện cùng logo của bất cứ nhà tài trợ nào – nhưng anh sẽ chấp nhận làm điều đó với mức giá 1 triệu đô cho một lần. Trong thực tế, Burger King và hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot, đã đồng ý với những quy tắc đó. Reebok cũng đã đồng ý chi 1 triệu đô la để tài trợ cho võ sĩ quyền Anh – nhưng lại tức giận khi họ nhìn thấy những bức ảnh đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội của Mayweather trong cuộc mua sắm của với nhãn hiệu Nike. Vậy Mayweather đã làm gì? Anh trả lại toàn bộ số tiền cho Reebok và bỏ đi.

Vào tháng 6 vừa qua, Mayweather đã chi 7,7 triệu đô la để mua một biệt thự 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm ở Miami. Để nhấn mạnh thêm vào sự giàu có của mình, Mayweather đã chia sẻ một bức ảnh cùng với hai chiếc Bugattis đậu trên đường vào căn biệt thự.

hinh-bai-4-1 hé lộ tài sản “siêu khủng” của “Độc cô cầu bại” floyd mayweather Hé lộ tài sản “siêu khủng” của “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Hinh bai 4

Ngoài ra, Mayweather còn sở hữa một ngôi nhà trị giá 1,5 triệu đô la ở bãi biển Sunny Isles và một căn hộ trị giá 2,5 triệu đô la tại Ritz-Carlton Residences ở LA.

Floyd là một fan hâm mộ lớn của xe ô tô – và anh được đồn đại là sở hữu hơn 100 xe ô tô. Trong garage của anh có hàng loạt những siêu xe như: Bentley Mulsanne, Bugatti Veyron, Ferrari 458 Italia, Ferrari 599 GTB Fiorano, Ferrari Enzo và McLaren 650S. Anh cũng mua nhiều phiên bản của cùng một chiếc xe nếu như đó là dòng xe mà anh thích.

Câu chuyện lớn xảy ra tại thời điểm này là triển vọng của một cuộc chiến của nhà vô địch quyền anh chống lại nhà vô địch UFC Conor McGregor. Mặc dù McGregor đã nói rằng anh sẽ chỉ chiến đấu nếu anh được trả 100 triệu đô la. Nhưng có vẻ như Mayweather lại mong đợi nhiều hơn, nhớ rằng anh đã thu về 220 triệu đô la cho cuộc chiến Pacquiao. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết quả chính thức về trận đấu này và tất cả vẫn chỉ là một cuộc chiến trên phương diện truyền thông.

Anh Thư

Facebook Comments
Share.

Leave A Reply