Vovinam Thái Nguyên đi vào đời sống công nhân viên công ty Samsung – SEMV

0

Công đoàn công ty tnhh samsung electro mechanics việt nam đưa mô hình CLB Vovinam vào hoạt động

Phóng sự do Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên thực hiện.

Tập thể CLB Vovinam SEMV chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty Samsung electro mechanics Việt Nam.

Tập thể CLB Vovinam SEMV chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty Samsung electro mechanics Việt Nam.

Công đoàn cơ sở Công ty Samsung Electro mechanics Việt Nam Thái Nguyên được thành lập từ 1/10/2014. Trải qua hơn 3 năm, công đoàn công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo cho người lao động. Gần đây, công đoàn công ty đã thành lập một số CLB võ thuật thể thao trong đó có CLB võ Vovinam nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp người lao động rèn luyện sức khỏe.
PV: Mr Lee Seung Chul, GĐ nhân sự Công ty Samsung Electro mechanics Việt Nam Thái Nguyên 

PV: Mr Lee Seung Chul, GĐ nhân sự Công ty Samsung Electro mechanics Việt Nam Thái Nguyên

Cùng với việc đầu tư mở rộng sản xuất, Công ty Samsung đã xây dựng các thiết chế văn hóa, các công trình phúc lợi như: ký túc xá, nhà ăn, sân vận động, phòng đọc sách, báo, nhà sinh hoạt tập thể,… để không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Các thành viên CLB Vovinam - SEMV trong đêm Gala.

Các thành viên CLB VovinamSEMV trong đêm Gala.

Tiếp tục phát huy vai trò tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe của người lao động, công đoàn công ty đã liên kết mở một số CLB võ thuật trong đó có CLB Vovinam. Dù mới thành lập, nhưng Vovinam đã hoạt động khá mạnh khi thu hút đông đảo người lao động trong công ty tham gia tập luyện nhằm tăng cường sức khỏe phục vụ mục đích sản xuất. Mới đây, Công đoàn công ty đã tổ chức Gala “Nơi bùng cháy đam mê 2017” Đêm Gala đã chứng kiến những màn biểu diễn đặc sắc của CLB Vovinam cùng các  các tiết mục thi cá nhân như poping, dancsport sôi động và hấp dẫn. Gala thực sự là món ăn tinh thần giúp người lao động trong công ty có thời gian để thể hiện sự đam mê, sự trải nghiệm và thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.
PV:   Anh Nguyễn Văn Bình Công đoàn công ty Samsung Electro mechanics Việt Nam Thái Nguyên.

PV:   Anh Nguyễn Văn Bình Công đoàn công ty Samsung Electro mechanics Việt Nam Thái Nguyên.

Trong các hoạt động do Công đoàn tổ chức, các môn thể thao nói chung trong đó võ thuật nói riêng được xem là điểm nhấn mới giúp người lao động trong công ty có thêm sự lựa chọn mới qua đó tạo niềm đam mê và rèn luyện sức khỏe. Lãnh đạo công ty cũng đánh giá cao về hoạt động của công đoàn.
Để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội và chăm lo đời sống đoàn viên và người lao động. Cơ bản, Công đoàn công ty đã phát huy tốt nhiệm vụ qua đó giúp người lao động trong công ty nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và thể hiện hiệu quả hoạt hơn trên mọi phương diện.
Đinh Duy Huấn
Ban tin tức bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo Thái Nguyên.

Share.

About Author

Leave A Reply