Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV

0

Mới đây, Công ty Samsung Điện Cơ Việt Nam (SEMV) đã tổ chức Festival day nhằm động viên tinh thần, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao của công nhân viên, người lao động trong công ty. Sự kiện diễn ra mang nhiều ý nghĩa. Và đặc biệt lần này có sự góp mặt của CLB Vovinam SEMV tham gia biểu diễn.

vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 1

Samsung Điện Cơ Việt Nam (SEMV) được thành lập tháng 9/2013 và chính thức đi vào sản xuất kinh doanh từ tháng 7/2014. Với giá trị “Con người là trên hết”, SEMV xây dựng chính sách đãi ngộ thỏa đáng để người lao động yên tâm làm việc. Ngoài việc chú trọng đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, Công ty cũng quan tâm đến đời sống, tinh thần của công nhân, người lao động… Festival day năm 2017 được tổ chức cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó.

vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 3

Tại Festival day SEMV, nhiều hoạt động, giải trí, thể thao ngoài trời đã diễn ra thu hút đông đảo công nhân viên, người lao động tham gia. Đây thực sự trở thành ngày hội ý nghĩa đối với tất cả sau những ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Một điều mới tại Festival năm nay là có thêm sự xuất hiện, biểu diễn võ thuật của các thành viên CLB Vovinam Samsung Thái Nguyên.

Ông VÕ XUÂN THỦY - Trưởng bộ môn Vovinam Thái Nguyên vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 7

Ông VÕ XUÂN THỦY – Trưởng bộ môn Vovinam Thái Nguyên

Các thành viên CLB Vovinam SEMV rất hào hứng tham gia sự kiện lần này vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 6

Các thành viên CLB Vovinam SEMV rất hào hứng tham gia sự kiện lần này

vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 2

Với những tiết mục biểu diễn mang đậm màu sắc võ Việt, bộ môn đã mang đến sự hứng thú cho người xem. Được biết, riêng CLB Vovinam trong công ty đã có tới gần 100 võ sinh đam mê và luyện tập, trong thời gian tới, CLB sẽ được Chủ quản bộ môn quan tâm hơn để phát triển toàn diện, qua đó đem đến lợi ích sức khỏe cho người lao động.

vovinam Vovinam Thái Nguyên tham gia các hoạt động sôi nổi cùng Festival day SEMV Festival SEMV 2017 5

Samsung Thái Nguyên với tư cách một doanh nghiệp kiểu mẫu trong đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Và Chính phủ cũng như chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã tạo mọi điều kiện để Samsung thành công ở Việt Nam. Chính từ những thành công trong kinh doanh, Công ty cũng luôn thể hiện sự quan tâm trong việc đãi ngộ, quan tâm đời sống người lao động. Đây được xem là tấm gương cho các doanh nghiệp khác về vấn đề này.

Hữu Thắng – Tiến Thành

Facebook Comments
Share.

Leave A Reply