Bài tập thể lực “đáng nể” của Conor McGregor

0

Conor McGregor dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuối năm nay, do đó anh đã một chế độ tập luyện cường độ cao tại Central Park ở New York.
“Gã điên” hiện đang có một cuộc sống tốt nhất ở thành phố New York sau khi thoát khỏi án tù vì tội hành hung vừa qua. McGregor đã vượt qua một trong những trận đấu lớn nhất trong cuộc đời của mình nhưng anh sắp phải đối mặt với một thử thách khó khăn khác,  đó chính là Khabib Nurmagomedov. Theo đó, trận đấu giữa Khabib và Conor sẽ diễn ra tại UFC 229 ngày 6/10 tới.
Đối với McGregor, đây là lần thượng đài trở lại lồng bát giác sau một thời gian đợi chờ khá lâu. Lần gần đây nhất anh thượng đài là một trận đấu boxing đầy khó khăn trước tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại Floyd Mayweather. Trước trận đấu với “Độc cô đầu bại”, McGregor đã không thi đấu MMA từ tháng 11/2016 sau khi đánh bại Eddie Alvarez và giành được chức vô địch hạng nhẹ tại đấu trường Madison Square Garden ở New York.

Trong khi dành thời gian ở New York, McGregor đã tránh các phòng tập thể dục và thay vào đó anh đến công viên Central Park để tập luyện cường độ cao như một phần trong việc chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới của mình.

Trong khi dành thời gian ở New York, McGregor đã tránh các phòng tập thể dục và thay vào đó anh đến công viên Central Park để tập luyện cường độ cao như một phần trong việc chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới của mình.

Trong khi những người khác sẽ tập luyện cùng với tạ và các thiết bị trong phòng tập thể dục thì McGregor lại tự sáng tạo bài tập để tăng cười cho cơ bắp của mình.

Trong đoạn video dưới đây, McGregor được nhìn thấy đang tập squat ở Central Park, Manhattan. Anh đã thu hút sự chú ý của người qua đường khi tập luyện tại đây. Đặc biệt, McGregor còn để Cian Cowley, đối tác tập luyện của mình, trên vai trong khi thực hiện động tác squat nhiều lần. Đám đông có mặt tại Central Park tỏ ra rất phấn khích và kinh ngạc với bài tập của Conor McGregor.
McGregor chỉ có hai tháng chuẩn bị cho trận đại chiến sắp tới. Đây là lý do tại sao việc tập luyện chăm chỉ sẽ rất quan trọng để anh lấy lại phong độ thi đấu của mình càng sớm càng tốt.
Xem bài tập cường độ cao của Conor trong video dưới đây:

Anh Thư (VoThuat)

Share.

About Author

Leave A Reply