CLB Vovinam Samsung – SEMV những gắn kết cùng doanh nghiệp

0


Phóng sự do Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên thực hiện.
Nhận được lời mời của bộ phân Công đoàn công ty Samsung Electro-Mechanics Việt Nam, bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định thành lập CLB Vovinam SEMV ngày 14/06/2017, nhằm hình thành môi trường thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu văn hóa và giải tỏa những áp lực tâm lý trong công việc của các công nhân viên tại công ty.

Đây cũng là một sân chơi bổ ích để tạo ra những hoạt động mang tính chất cộng đồng  và xây dựng các hoạt động ngoại khóa ví dụ như biểu diễn giao lưu tại các sự kiện của công ty, tham gia thi đấu các giải trong hệ thống võ thuật tỉnh Thái Nguyên cũng như khu vực.

Được sự tạo kiện hết mức của bộ phận Công đoàn công ty, về cơ sở vật chất được xây dựng mới hoàn toàn, các trang thiết bị tập luyện cũng được trang bị đầy đủ. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi góp phần phát triển phong trào Vovinam phát triển mạnh hơn nữa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, cũng thông qua các hoạt động võ thuật từ đó giới thiệu các nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. SAMSUNG là công ty của Hàn Quốc, quê hương của môn võ Taekwondo rất nổi tiếng và môn võ này cũng đang được phát triển rất mạnh tại công ty. Song hành cùng Taekwondo ban lãnh đạo công ty cũng đưa VOVINAM vào các chương trình ngoại khóa để đa dạng các hoạt động và đồng thời tôn vinh nét đẹp võ thuật của đất nước Việt Nam.

SAMSUNG ĐIỆN CƠ VIỆT NAM (SEMV) được thành lập tháng 09/2013 và chính thức sản xuất kinh doanh từ tháng 07/2014.

Samsung Electro-Mechanics Việt Nam là công ty sản xuất các linh kiện tích hợp công nghệ cao cho các thiết bị điện tử trong ngành điện tử và cơ khí.
Thành lập năm 1973, Samsung Điện Cơ liên tục phát triển và sản xuất các linh kiện điện tử cốt lõi.
Qua các hoạt động trách nhiệm với tư cách công ty toàn cầu, Samsung Điện Cơ đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhân loại. Samsung Điện Cơ sản xuất các linh kiện tích hợp công nghệ cao cho các thiết bị trong ngành điện tử và cơ khí. Kể từ ngày thành lập, Samsung Điện cơ liên tục phát triển, đã có nhà máy sản xuất tại 5 quốc gia với hàng chục ngàn nhân viên và có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn Samsung.
Với giá trị “Con người là trên hết”, SEMV xây dựng chính sách đãi ngộ thỏa đáng để người lao động yên tâm làm việc, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên phát triển năng lực và thăng tiến cùng với sự phát triển của công ty.
Đinh Duy Huấn
Ban TIN TỨC – Bộ môn Vovinam  – Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên.

Share.

About Author

Leave A Reply