Công tác chuẩn bị cho Giải VOVINAM Đoàn thanh niên trường THPT Định Hóa mở rộng lần thứ 1 năm 2019 đã hoàn tất

0

 Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Thái Nguyên, Bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo cùng BTC địa phương đã có buổi kiểm tra đánh giá về công tác chuẩn bị cho giải Giải VOVINAM ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐỊNH HÓA MỞ RỘNG LẦN 1 NĂM 2019 sẽ diễn ra từ ngày 07 – 08 tháng 09 tới đây tại Nhà Thi đấu Cung thiếu nhi huyện Định Hóa.

Ông Võ Xuân Thủy – Trưởng Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên cho hay: tính đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, điều kiện kỹ thuật phục vụ Giải VOVINAM ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐỊNH HÓA MỞ RỘNG LẦN 1 NĂM 2019 đã hoàn tất, địa phương – đơn vị đăng cai đã có chuẩn bị chu đáo ở tất cả các khâu từ điều kiện tập luyện, ăn ở (khách sạn), an ninh, y tế và các trang thiết bị phụ trợ… Tất cả đã sẵn sàng cho tiếng còi khai cuộc giải đấu.

Nói về điều kiện cơ sở vật chất của Nhà thi đấu Cung thiếu nhi huyện Định Hóa ông Nguyễn Xuân Chúc – Giám đốc Cung thiếu nhi huyện Định Hóa: Thời gian vừa qua, nhà thi đấu  được đầu tư nâng cấp, sửa chữa và tu bổ lại nhiều hạng mục công trình về cơ sở vật chất như: làm mới các hệ thống thông gió, phòng chức năng phụ cho công tác điều hành, tổ chức giải đấu trang bị khang trang. Mục đích của việc đầu tư này nhằm hướng tới đưa Nhà thi đấu Cung thiếu nhi huyện Định Hóa trở thành Trung tâm Liên hợp thể thao của huyện, hướng đến phục vụ nhiều sự kiện thể thao lớn trong huyện.

Tất cả các trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Cung thiếu nhi huyện Định Hóa đều được cập nhật thường xuyên trên sóng của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Nguyên – đơn vị truyền hình chủ nhà của giải, cung cấp tín hiệu cho các phương tiện thông tin đại chúng và trên cả mạng Internet.

Điểm mới ở giải lần này về công tác truyền thông đó là Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Thái Nguyên sẽ thu phát hình ảnh, thông tin quảng bá về huyện Định Hóa (do ban tổ chức chủ nhà chuẩn bị trước) trên các kênh thông tin của Liên đoàn, song song với diễn biến của các trận đấu.

Về việc Liên đoàn Võ Thuật Thái Nguyên quảng bá hình ảnh con người và những nét đặc trưng về văn hóa của huyện Định Hóa, đông đảo nhân dân rất vui và tự hào và cũng là dịp để huyện Định Hóa giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ triển khai sử dụng hệ thống máy quay nhằm hỗ trợ trọng tài trong việc xác định các tình huống “nhạy cảm”. Với tính năng này, khán giả theo dõi trận đấu có thể xem lại các tình huống được quay chậm, xác định xem trọng tài xử lý có thực sự chính xác không ngay trên sân thi đấu.

DUY HUẤN (Ban thông tin truyền thông bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên.

Share.

About Author

Leave A Reply