Công tác chuẩn bị cho môn vovinam tại SEA Games 26: Chờ giờ khai cuộc

0

Nhận lời mời của Ban tổ chức SEA Games 26, từ ngày 22 đến 25-9, đoàn quan chức, cán bộ và HLV của Liên đoàn vovinam thế giới và Việt Nam gồm bảy thành viên do Tổng thư ký Võ Danh Hải dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại thủ đô Jakarta, nhằm kiểm tra cơ sở vật chất và hỗ trợ công tác tổ chức môn vovinam, đồng thời tập huấn chuyên môn kỹ thuật cho lực lượng trọng tài và đội tuyển vovinam Indonesia.

Đoàn lãnh đạo WVVF chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển vovinam Indonesia

Trong ba ngày làm việc, võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Phó chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới (WVVF), thành viên Hội đồng cố vấn môn vovinam tại SEA Games 26 đã đánh giá cao những nỗ lực tập luyện tích cực và quyết tâm cao của các VĐV Indonesia. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để nước chủ nhà Indonesia gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa tại các giải đấu sắp tới, không chỉ góp phần vào thắng lợi chung của thể thao Indonesia tại SEA Games 26 mà còn là nền tảng hết sức quan trọng để phát triển và nâng chất cho phong trào tập luyện vovinam tại quần đảo lớn nhất thế giới này. Đoàn cũng đã đi thị sát điểm tổ chức thi đấu môn vovinam và dự khán buổi tổng duyệt công tác tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Tj. Priok, Jakarta. 

Nhân dịp này, Tổng thư ký WVVF Võ Danh Hải đã trao tặng cho BTC SEA Games bộ máy chấm điểm điện tử và bộ dụng cụ bảo hộ thi đấu (gồm găng, giáp, nón) theo thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ giữa WVVF và INASOC. Có thể nói, mọi công tác tổ chức môn vovinam tại SEA Games 26 đã được nước chủ nhà chuẩn bị khá chu đáo và chỉ còn chờ ngày khai mạc để ra mắt người hâm mộ khu vực.

Share.

About Author

Leave A Reply