Cung Lê: ‘Võ sư Vịnh Xuân Francois Flores chưa đủ đẳng cấp để đấu với tôi’

0

Đó là chia sẻ của võ sĩ Cung Lê với phóng viên VoThuat.vn trước những thông tin liên quan đến việc võ sư Vịnh Xuân Flores thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt.
Đối với giới võ thuật tại Việt Nam, Cung Lê là tên tuổi rất quen thuộc. Võ sĩ gốc Việt này từng làm mưa làm gió trên khắp các võ đài quốc tế với nhiều chiến tích đáng nể. Cung Lê bất khả chiến bại trên võ đài San Shou Kickboxing với thành tích 17-0; đồng thời là nhà vô địch International Kickboxing Federation ở cân hạng Light Heavyweight.
Trước những thông tin liên quan đến việc Cung Lê gửi lời thách đấu đến Francois Flores. VoThuat.vn đã liên hệ với võ sĩ người Mỹ và nhận được câu trả lời rất thẳng thắn. Anh cho biết: “Tôi đã nhìn thấy những cuộc đấu khẩu trên mạng giữa Flores và võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Với tôi, đó chỉ là một trò đùa”.

Cung Le cho rằng Flores đang làm trò hề.

Khi được hỏi về khả năng của võ sư Francois Flores, Cung Lê trả lời: “Ông ta chưa đủ đẳng cấp để giao đấu với tôi. Ông ta chỉ đang cố gắng tạo ra tên tuổi của bản thân. Đó là một kẻ thất bại. Đối phó với Flores, chỉ cần một võ sĩ Tán thủ là đủ”.
Cung Lê theo học trường phái võ thuật hiện đại, nghiêng về thực chiến nhiều hơn. Anh từng có rất nhiều lần thượng đài trước các đối thủ mạnh trong suốt sự nghiêp của mình. Còn Flores, ông học Vịnh Xuân Chính Tông của Nam Anh Kiệt, võ thuật của Flores mang hơi hướng truyền thống nhiều hơn. Do đó, việc cả hai thượng đài là điều khó xảy ra, nhất là ở thời điểm hiện tại.
Hiện võ sư Francois Flores vẫn đang ở TP.HCM để chờ hồi ấm về trận thách đấu đối với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

V.Đ

Share.

About Author

Leave A Reply