Đoàn VĐV Vovinam Thái Nguyên thi đấu xuất sắc tại ngày thi đấu thứ nhất

0

Tại ngày thi đấu thứ nhất của Giải Vovinam học sinh toàn quốc 16/07 diễn ra các cuộc tranh tài các nội dung Hội diễn và Đối kháng của lứa tuổi Tiểu học và THCS.

Đoàn HLV, VĐV Vovinam Thái Nguyên tham dự giải. Đoàn Vovinam Thái Nguyên trong ngày thứ nhất thi đấu 2 nội dung đối kháng lứa tuổi tiểu học. Đây là lần đầu tiên các em võ sinh Vovinam Thái Nguyên được tham dự 1 giải đấu mang tầm cỡ quốc gia nên không khỏi lo lắng và hồi hộp…

Chụp lưu niệm cùng các HLV đoàn bạn.

Quang cảnh tại nhà thi đấu

Các em võ sinh thi đấu lần này đều xuất phát từ các lớp phong trào trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, chưa có kinh nghiệm thi đấu cũng như phải tập trung chuẩn bị thi đấu gấp rút trong thời gian rất ngắn, cũng là một trở ngại khá lớn đối với các em.

Nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ và cố gắng hết mình, tại ngày thi đấu đầu tiên, cả 2 nội dung thi đấu của đoàn VĐV Thái Nguyên đều xuất sắc dành được các thứ bậc cao trên bảng xếp hạng cụ thể:

  • Tại nội dung thi đấu dưới 32kg nam lứa tuổi tiểu học VĐV Đào Thanh Phúc xuất sắc dành được HUY CHƯƠNG VÀNG sau 3 trận thi đấu quyết liệt và liên tục, tại trận chung kết gặp VĐV Đà Nẵng, Đào Thanh Phúc đã dành thắng lợi chung cuộc mang vinh quang về cho đoàn Thái Nguyên.
  • Tại nội dung thi đấu dưới 38kg nam lứa tuổi tiểu học VĐV Ninh Công Thành – đã thi đấu hết sức quyết tâm và cố gắng sau 2 trận thi đấu vào tới trận chung kết gặp đội tp.Hồ Chí Minh cũng đã xuất sắc dành HUY CHƯƠNG BẠC chung cuộc.


Đây là những chiến thắng rất quan trọng, bước đầu góp phần khẳng định được hình ảnh của Vovinam Thái Nguyên trên bản đồ Vovinam toàn quốc.
Các hình ảnh đẹp khác tại ngày thi đấu đầu tiên:

Những gương mặt hồn nhiên, tươi sáng của các VĐV lứa tuổi tiểu học.

Mặc dù bị chấn thương nhưng không thể ngăn sự quyết tâm.

Tuy mới chỉ là lứa tuổi tiểu học nhưng các VĐV cũng đã sử dụng được các kỹ thuật khó, cống hiến những trận thi đấu quyết liệt và đẹp mắt cho người xem.


 
Đinh Duy Huấn
Ban TIN TỨC – Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên.

Share.

About Author

Leave A Reply