Đón đọc Tạp chí Võ Thuật số đầu tiên

0

Trong nửa năm qua, VoThuat.vn – báo điện tử Võ thuật đầu tiên tại Việt Nam luôn luôn sát cánh với các bạn, những người chung niềm đam mê võ thuật. VoThuat.vn là nơi cung cấp, cập nhật những thông tin võ thuật nóng hổi trên toàn thế giới, chúng ta cũng đã cùng nhau bàn luận, sẻ chia những ý kiến và kinh nghiệm về võ thuật thông qua Diễn đàn Võ Thuật (facebook.com/forumvothuat).
Tạp chí Võ Thuật1
Để tạo thêm một kênh giao lưu, trao đổi thông tin Võ thuật, nay Tạp chí Võ thuật ra đời số đầu tiên, được phát hành vào đúng tháng 1/2015. Ấn phẩm đặc biệt này sẽ đưa bạn trở lại một năm 2014 đầy biến động của làng võ trong nước và thế giới, cùng tìm hiểu về ngôi sao MMA gốc Việt – võ sĩ Cung Lê chia sẻ về mối lương duyên với điện ảnh và võ thuật, những trăn trở của các HLV, võ sĩ về các môn võ thể thao trong năm qua và những dự định trong năm mới 2015. Hơn hết là bài viết hướng dẫn về kỹ thuật đòn chỏ ấn trượng trong Muay Thai của “sát thủ” Nguyễn Trần Duy Nhất.

 Tạp chí Võ Thuật2

Hi vọng cuốn tạp chí sẽ một kênh giao lưu, gặp gỡ hữu ích cho những ai quan tâm đến Võ thuật. Khi sở hữu cuốn tạp chí Võ thuật, bạn có thể tìm thấy những bài nhận định sâu sắc, toàn diện của các chuyên gia, những bài hướng dẫn kỹ thuật đặc thù của các võ sĩ, huấn luyện viên danh tiếng, những cuộc đối thoại và những khám phá hấp dẫn về cuộc đời, sự nghiệp và kinh nghiệm của các ngôi sao võ thuật trên toàn cầu. Những bài viết trên Tạp chí Võ Thuật là những bài viết có chiều sâu, góc nhìn cận cảnh, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho VoThuat.vn khi mà đặc thù của VoThuat.vn là một tờ báo mạng, rất khó có thể chuyển tải được hết nội dung như cuốn Tạp Chí Võ Thuật.
Sát cánh cùng VoThuat.vn, mong rằng Tạp chí Võ Thuật sẽ là ấn phẩm thiết thực, một món ngon tinh thần nữa mà VoThuat.vn đem lại cho các bạn đam mê võ thuật với phương châm: “Sống mãi một niềm đam mê võ thuật”.
Tạp chí Võ Thuật chính thức phát hành vào ngày 15/1/2015
Địa điểm phát hành:
Liên đoàn Vovinam Thế giới
Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1., TP HCM
Liên đoàn Taekwondo Việt Nam
Số 2 Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, TP HCM
Hotline: 0909 967 960 – 0913 968 796
Giá bán: 38.000/cuốn
Cùng đón đọc Tạp chí Võ Thuật số 1 !
 
Nguồn: Thể thao Việt Nam
Share.

About Author

Leave A Reply