Giải đấu VOVINAM lớn nhất từ trước đến nay thành công rực rỡ!

0

Giải Võ Thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – Môn Vovinam.  

Tập thể Ban Tổ Chức và đội ngũ Trọng tài điều hành giải lần này!

Tập thể Ban Tổ Chức và đội ngũ Trọng tài điều hành giải lần này!

Ngày 04/01/2019 – 06/01/2019 , tại Nhà Đa năng Trường ĐH Y – Dược Thái Nguyên, số 284, Đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

Ông VÕ XUÂN THỦY - Trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên lên trao tặng sách kỷ niệm chặng đường 80 năm phát triển của môn phái VOVINAM - VIỆT VÕ ĐẠO cho các đoàn VĐV tham gia giải.

Ông VÕ XUÂN THỦY – Trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên lên trao tặng sách kỷ niệm chặng đường 80 năm phát triển của môn phái VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO cho các đoàn VĐV tham gia giải.

Ban tổ chức giải Võ thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – môn Vovinam đã long trọng tổ chức thi đấu giải Võ Thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – Môn Vovinam, nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm cũng như “Chào mừng 69 năm Ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam” (09/01/1950 – 09/01/2019) và thúc đẩy sự phát triển của phong trào tập luyện môn Võ thuật Vovinam ngày càng rộng khắp trong toàn tỉnh. 

Thái Nguyên Sport’s – Chuyên cung cấp dụng cụ VÕ THUẬT & THỂ THAO – Hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này!

Thái Nguyên Sport's - Chuyên cung cấp dụng cụ VÕ THUẬT & THỂ THAO - Hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này!

Thái Nguyên Sport’s – Chuyên cung cấp dụng cụ VÕ THUẬT & THỂ THAO – Hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này!

Ông TRẦN ANH VŨ - Chủ tịch Hội Sinh Viên trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên tặng hoa cho đại diên NHÀ TÀI TRỢ Thái Nguyên Sports

Ông TRẦN ANH VŨ – Chủ tịch Hội Sinh Viên trường ĐH Y – Dược Thái Nguyên tặng hoa cho đại diện NHÀ TÀI TRỢ Thái Nguyên Sports

Từ ngày 04/01/2019 – 06/01/2019, tại Nhà Đa năng Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyễn đã tổ chức Giải Võ thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – môn Vovinam đã tiến hành tổ chức thi đấu 78 nội dung tranh tài. Tổng số cán bộ, HLV, VĐV tham dự là hơn 600 người đến từ 21 đoàn (14 đoàn trong tỉnh, 7 đoàn ngoài tỉnh) thuộc 4 nhóm tuổi, thanh gia tranh tài ở 113 bộ huy chương.

Đây là giải đấu võ thuật có số lượng VĐV tham gia đông đảo nhất từ trước đên nay tại Thái Nguyên

Đây là giải đấu võ thuật có số lượng VĐV tham gia đông đảo nhất từ trước đên nay tại Thái Nguyên

Việc tổ chức thành công Giải Võ thuật Trường Đại học Y- Dược lần thứ nhất năm 2019 – môn Voninam đã khẳng định sự tiến bộ về trình độ quản lý, tổ chức các hoạt động phong trào của Hội sinh viên và đoàn trường cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các HLV Vovinam trong tỉnh.

Đến dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Thái Nguyên, Trung tâp TDTT Thái Nguyên, trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên, HLV, cùng toàn thể các VĐV...

Đến dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Thái Nguyên, Trung tâp TDTT Thái Nguyên, trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên, HLV, cùng toàn thể các VĐV…

Giải Võ Thuật đã tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của Võ thuật trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của học sinh, sinh viên; góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Võ thuật trong khối sinh viên nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm cũng như “Chào mừng 69 năm Ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam” (09/01/1950 – 09/01/2019).

Đồng chí TRẦN ANH VŨ - Chủ tịch Hội Sinh Viên ĐH Y - Dược lên phát biểu khai mạc Giải.

Đồng chí TRẦN ANH VŨ – Chủ tịch Hội Sinh Viên ĐH Y – Dược lên phát biểu khai mạc Giải.

Vào hồi 10h ngày 04/01/2019, tại Võ đường Vovinam tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu cho các VĐV của các đơn vị thi đấu ở các nội dung Hội diễn và Đối kháng của 4 nhóm tuổi. Trong buổi lễ bốc thăm, ông Võ Xuân Thủy – trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên đã thông báo, triển khai điều lệ, lịch thi đấu cho trưởng đoàn, HLV của các đơn vị thi đấu, ông cũng nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng cho HLV, trọng tài.

Ông PHẠM NGỌC QUANG - Phó giám đốc Trung tâm TDTT, ông VÕ XUÂN THỦY - Trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên và ông TRẦN ANH VŨ - Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải.

Ông PHẠM NGỌC QUANG – Phó giám đốc Trung tâm TDTT, ông VÕ XUÂN THỦY – Trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên và ông TRẦN ANH VŨ – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải.

Trọng tài NGUYỄN TIẾN TÙNG thay mặt cho đội ngũ trọng tài điều hành giải lên tuyên thệ.

Trọng tài NGUYỄN TIẾN TÙNG thay mặt cho đội ngũ trọng tài điều hành giải lên tuyên thệ.

Đại diện các VĐV tham dự giải lên tuyên thệ.

Đại diện các VĐV tham dự giải lên tuyên thệ.

17h ngày 04/01/2019 tại Nhà đa năng trường Đại học Y – Dược đã chính thức bắt đầu thi đấu các nội dung Hội diễn của nhóm tuổi 4, và đồng thời cân VĐV để chuẩn bị cho nội dung thi đấu Đối kháng ngay sau khi kết thúc nội dung Hội diễn của nhóm tuổi 4, và trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu. Tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong tỉnh và các đơn vị ngoài tỉnh BTC Giải tổ chức tiệc liên hoan vào lúc 21h ngày 04/1/2019, tại đây các đơn vị ngoài tỉnh đã lên tặng hoa BTC Giải.

Đoàn VĐV tỉnh HÀ NAM tặng hoa cho Ban Tổ Chức

Đoàn VĐV tỉnh HÀ NAM tặng hoa cho Ban Tổ Chức

Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên là đơn vị đưa tin cho Giải lần này.

Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên là đơn vị đưa tin cho Giải lần này.

Ngày 05/01/2019, các nhóm lứa tuổi 1,2,3,4 tiếp tục thi đấu với tinh thần cao, một số đơn vị có thành tích nổi trội như (Đại học Y – Dược, ĐH Sư Phạm, CLB Sam Sung SEVT, Đại học Thành Đông Hải Dương,…). Vào lúc 18h30 cùng ngày, Lễ khai mạc giải Võ Thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – Môn Vovinam được điễn ra sôi nổi, hấp dẫn và  thành công. Sau lễ Khai mạc, các VĐV tiếp tục thi đấu ở các nội dung Hội diễn và Đối kháng của Nhóm lứa tuổi 1,2,3.

Các VĐV tranh tài tại nội dung hội diễn - ĐÒN CHÂN TẤN CÔNG

Các VĐV tranh tài tại nội dung hội diễn – ĐÒN CHÂN TẤN CÔNG

Các trận đấu đối kháng diễn ra rất kịch tính và gay cấn

Các trận đấu đối kháng diễn ra rất kịch tính và gay cấn

Để đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho giải lần này. Ban tổ chức đã huy động lực lượng trọng tài đông đảo không chỉ trong tỉnh mà còn mời các trọng tài của các tỉnh bạn tham gia. Ngoài ra để đảm bảo tính chung thực, khách quan và chính xác, mỗi trận đấu đều được trọng tài hình ảnh ghi lại chi tiết từng khoảnh khắc của các VĐV...

Để đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho giải lần này. Ban tổ chức đã huy động lực lượng trọng tài đông đảo không chỉ trong tỉnh mà còn mời các trọng tài của các tỉnh bạn tham gia. Ngoài ra để đảm bảo tính chung thực, khách quan và chính xác, mỗi trận đấu đều được trọng tài hình ảnh ghi lại chi tiết từng khoảnh khắc của các VĐV…

Giải đấu được HLV và trọng tài của các tỉnh bạn đánh giá rất cao về công tác tổ chức, điều hành cũng như về chất lượng chuyên môn của các VĐV...

Giải đấu được HLV và trọng tài của các tỉnh bạn đánh giá rất cao về công tác tổ chức, điều hành cũng như về chất lượng chuyên môn của các VĐV…

Đây là một bước tiến lớn của Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên qua gần 9 năm phát triển. Đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của các HLV, TGV, VS,... qua đó khẳng định được vị thế của Vovinam trong lòng người yêu VÕ.

Đây là một bước tiến lớn của Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên qua gần 9 năm phát triển. Đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của các HLV, TGV, VS,… qua đó khẳng định được vị thế của Vovinam trong lòng người yêu VÕ.

Ngày 06/01/2019, thi đấu các nội dung còn lại của Nhóm lứa tuổi 1,2,3. Sau 2 ngày thi đấu tại lễ Bế mạc giải Võ Thuật Trường Đại học Y – Dược mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – Môn Vovinam, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và kịch tính.

Ông PHẠM NGỌC QUANG - Phó giám đốc Trung tâm TDTT trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích

Ông PHẠM NGỌC QUANG – Phó giám đốc Trung tâm TDTT trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích

Ông NGUYỄN HỮU THẰNG - Biên tập viên Phòng Văn nghệ - Giải trí Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn VÕ THUẬT tỉnh Thái Nguyên luôn đồng hành cùng với VÕ THUẬT tỉnh nhà.

Ông NGUYỄN HỮU THẰNG – Biên tập viên Phòng Văn nghệ – Giải trí Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn VÕ THUẬT tỉnh Thái Nguyên luôn đồng hành cùng với VÕ THUẬT tỉnh nhà.

Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiệt tình của các lãnh đạo, phòng ban, giáo viên, sinh viên,... trường ĐH Y - DƯỢC THÁI NGUYÊN. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn và hình ảnh đẹp về tinh thần THƯỢNG VÕ cũng như sự quyết tâm, đoàn kết đồng lòng của tất cả mọi người...

Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiệt tình của các lãnh đạo, phòng ban, giáo viên, sinh viên,… trường ĐH Y – DƯỢC THÁI NGUYÊN. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn và hình ảnh đẹp về tinh thần THƯỢNG VÕ cũng như sự quyết tâm, đoàn kết đồng lòng của tất cả mọi người…

Ông VÕ XUÂN THỦY, ông TRẦN ANH VŨ và ông DƯƠNG VĂN TUẤN - Phó trưởng bộ môn Vovinam Thái Nguyên trao cúp cho các đoàn có tổng thành tích NHẤT, NHÌ, BA toàn đoàn...

Ông VÕ XUÂN THỦY, ông TRẦN ANH VŨ và ông DƯƠNG VĂN TUẤN – Phó trưởng bộ môn Vovinam Thái Nguyên trao cúp cho các đoàn có tổng thành tích NHẤT, NHÌ, BA toàn đoàn…

Bảng tổng hợp huy chương giải Vovinam ĐH Y - Dược

Bảng tổng hợp huy chương giải Vovinam ĐH Y – Dược

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị thi đấu thuộc các khối Đại học, Cao đẳng, CLB huyện, thị xã, thành phố, Ban tổ chức Giải Võ thuật tỉnh đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Đại học Y – Dược Thái Nguyên với 21 HCV 5 HCB 6 HCĐ, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn Công ty Sam Sung SEVT với 7 HCV 3 HCB 7 HCĐ, giải Ba toàn đoàn cho đoàn Đại học Sư Phạm với 7 HCV 3 HCB 2 HCĐ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VỀ GIẢI:

Album 1:

https://www.flickr.com/gp/vovinamthainguyen/6YK902

Album 2:

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1OI6czK8IbBRl5PMvgrkygXD1hHvCkj9B

Album 3:

https://drive.google.com/drive/folders/1fxPcsvoa1M553tEFojYuK0j1nTRNiVhQ?fbclid=IwAR3fmqEHhs8QJQ_4v781Ky8PYaR-n-rt3bUXFdfYs_JBLa-qMUa6CyTKQTo

Ban Thông tin – Truyền thông Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên.

Share.

About Author

Leave A Reply