404,您请求的文件不存在!

Giải vô địch Vovinam thế giới lần 2: Đoàn Indonesia cử lực lượng hùng hậu nhấ

Giải vô địch Vovinam thế giới lần 2: Đoàn Indonesia cử lực lượng hùng hậu nhấ

0

Ngoài chủ nhà Việt Nam với 47 thành viên (5 quan chức, 42 võ sĩ), thì nước chủ nhà SEA Games 26 và từng giành vị trí á quân ASIAN Indoor Games 3, Indonesia đã cử sang giải với lực lượng hùng hậu gồm 17 quan chức và 29 võ sĩ.

Tiếp đến là đoàn Iran (cường quốc võ thuật của châu Á và thế giới; Iran cũng là nơi đặt trụ sở của Liên đoàn Vovinam châu Á và từng là quốc gia đăng cai thành công giải Vô địch châu Á Vovinam lần I – 2010) cũng gửi đến thành phần hùng hậu gồm 36 thành viên (8 quan chức và 28 võ sĩ).

Nước bạn Lào cũng gửi 10 quan chức và 22 võ sĩ tham dự giải. Với 20 thành viên là quan chức, huấn luyện viên (HLV) và võ sĩ, Nga và Camnpuchia cũng cho thấy tham vọng vươn đến những vị trí cao tại giải đấu này.

Tiếp đến là Algieri (19 thành viên), Pháp (16), Ý (16), Ấn Độ (12), Đức (8), Ba Lan (8), Rumania (7), Thụy Sĩ (7), Belarus (6), Bỉ (4), Đan Mạch (4), Ma Rốc (3), Tây Ban Nha (1 quan chức, 1 võ sĩ).

3 quốc gia còn lại là Argentina, Anh và Úc đều gửi quan chức sang tham quan và tham gia họp Liên đoàn Vovinam thế giới để định hướng phát triển trong tương lai.

Theo kế hoạch, chiều ngày 27.7, ban tổ chức giải sẽ tổ chức cho các Trưởng đoàn và đại diện Liên đoàn, Hội Vovinam các nước viếng Tổ đường Vovinam (tại số 31 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM).

Share.

About Author

Leave A Reply