Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn, siêu mô tô vỡ nát

0

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn chạy xe mô tô từ TP.HCM ra Đà Nẵng nhưng đến địa phận Quy Nhơn (Bình Định) thì gặp tai nạn do đường trơn trợt. 

Sự việc xảy ra vào sáng 24/3, Trí Nguyễn gặp tai nạn tại Quy Nhơn, siêu xe mô tô Ducati có giá khoảng 400 triệu đồng của anh bị hư hỏng nặng. Nam diễn viên Dòng máu anh hùng không bị thương do được trang bị đồ bảo hộ cơ thể.

Anh nhanh chóng chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc trên là do đường bị đổ dầu nhớt khiến xe bị trượt ngã. Trước Johnny, một xe khác cũng gặp tai nạn tương tự.

1

Dù không bị thương nhưng xe Ducati bị vỡ, gãy thân xe và yên xe, ống xả văng ra ngoài. Anh rất bình tĩnh sau tai nạn, tự mình xử lý được tình huống. Anh cho biết sẽ gửi tạm chiếu mô tô tại Quy Nhơn sau đó vận chuyển vào TP.HCM để sửa chữa.

1400560502johnnytringuyen2

Ngoài điện ảnh, Johnny Trí Nguyễn được biết đến là một người đam mê võ thuật và đặc biệt có sở thích sưu tầm, chơi siêu xe rất nổi tiếng. Nam diễn viên từng chạy mô tô vòng quanh cách nước Đông Nam Á.

V.Đ (vothuat)

Share.

About Author

Leave A Reply