Lễ Giỗ sáng tổ môn Vovinam Việt Võ Đạo năm 2011

0

LỄ GIỖ SÁNG TỔ MÔN PHÁI VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO NĂM 2011

Sáng ngày 8/5/2011 Lễ giỗ sáng tổ Môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo – Cố Võ Sư Nguyễn Lộc đã diễn ra thành công tại Nhà thi dấu quận Hà Đông – Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của các đoàn Võ sư, HLV, Môn sinh thuộc các tỉnh phía Bắc như: Thái Nguyên, Hòa Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang, Cao Bằng, Nghệ An, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,  Hà Nam, Nam Định, Thái Bình…. và đặc biệt có sự tham gia của đông đảo các Võ sư, HLV và Môn sinh thuộc các Clb Vovinam đại diện cho hơn 5000 môn sinh đang sinh hoạt trong các clb trên địa bàn Hà Nội.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với bài phát biểu của ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Vovinam – Việt Võ Đạo Hà Nội.

Tiếp đó, nhạc sỹ Trương Quý Hải – Ủy viên BCH Liên đoàn nhận lẵng hoa từ đại diện Ủy Ban xã Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội.

Võ Sư Phạm Quang Long đại diện Liên đoàn Vovinam – Việt Võ Đạo Hà Nội dâng hương lên sáng tổ.

Sau đó là các Võ sư, HLV đại diện cho các clb trong địa bàn Hà Nội cùng với các Võ sư, HLV đại diện cho phong trào Vovinam các tỉnh phía Bắc lên dâng hương.

Sau phần lễ trang trọng là phần hội với các tiết mục biểu diễn võ thuật, văn nghệ đặc sắc đến từ các Clb Vovinam trên địa bàn Hà Nội và đặc biệt có sự tham gia của các môn sinh tỉnh bạn.

Kết thúc buổi lễ, nhạc sỹ Trương Quý Hải trao phần thưởng cho những đơn vị có tiêt mục văn nghệ hay, đặc sắc.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, với sự trang trọng, đoàn kết,  đầm ấm tình đồng môn.

Chúc cho phong trào Vovinam Hà Nội nói riêng và phong trào Vovinam các tỉnh phía Bắc, cùng phong trào Vovinam trên khắp mọi miền tổ quốc luôn phát triển mạnh mẽ và vững bền.

Share.

About Author

Leave A Reply