Sách: KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 1)

19

Hiện nay các tài liệu về kỹ thuật của môn phái Vovinam rất ít và khó tìm, đặc biệt là những đầu sách do Liên đoàn Vovinam Việt Nam xuất bản. Xin giới thiệu đến các bạn yêu thích võ thuật cuốn “Kỹ thuật Vovinam – Việt Võ Đạo – tập 1”.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích trong quá trình tập luyện, giảng dạy và chuẩn hóa kỹ thuật cho những ai yêu thích Vovinam.

sách: kỸ thuẬt vovinam – viỆt vÕ ĐẠo (tẬp 1) Sách: KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 1) 01

 

* Để đọc trực tuyến sách

KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 1)

Mời bạn VÀO ĐÂY

 

* Để lấy link download sách

KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 1)

hãy nhấn nút TẢI VỀ phía dưới. Xin cảm ơn!

TẢI VỀ

 

 

Ban Thông tin & Truyền thông bộ môn Vovinam Thái Nguyên.

Facebook Comments
Share.

19 Bình luận

 1. Bùi Ngọc Thiết on

  đúng là 1 cuốn sách thật tuyệt nhưng tải về muốn cho nó thành dạng lật qua lật lại như xem online thì phải làm sao ạ ?

  • Dạng đọc theo kiểu lật trang chỉ hỗ trợ trên website của Vovinam Thái Nguyên còn khi bạn tải về cuốn sách sẽ có dạng là file ảnh để cho anh em tiện in ra thành sách bạn nhé!

   • Theo mình quyền Thuật VVN rất hay dễ học nhưng khó nhất là té ngã , nhào lộn hay đá bay . Nói dễ hơn làm vì nếu tự học dễ bị chấn thương.

  • Do sách rất nặng nên không thể gửi qua mail được. Đê load được trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản face của mình đã, rồi sau đó làm theo hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

 2. nguyễn văn thuận on

  sao em không thể đọc và download được sách rất mong các quí thầy hướng dẫn chi tiết để em có thể dowload được 1 cuốn sách bổ ích này. chân thành cảm ơn.
  em đã ra tất cả các nhà sách như chỉ nhận được câu trả lời là không có. vào mạng tìm thì chỉ có những đoạn video, mà video tuy rất tiện ích để học mà không thể đem lên mình cái máy tính hoài rất là bất tiện. em đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm điều vô vọng hôm nay lang thang trên mạng thì thấy được trang web này em rất mừng nhưng làm thế nào cũng chẳng thể đọc và dowload. rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ amin của trang web.
  địa chỉ gmail. chienbinhdatmui@gmail.com

  • Chào bạn THUẬN!

   Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Thứ nhất trình đọc sách trực tuyến của website http://vovinamthainguyen.vn/sach/ được thiết kế từ flash chính vì vậy nếu muốn đọc được định dạng này bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập. Thứ 2 để download file cuốn sách về để in ra thành sách được thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trước rồi sau đó click vào nút LIKE phía cuối bài, chờ trong giây lát hệ thống sẽ tự động hiện đường dẫn để bạn tải cuốn sách về. Chúc bạn thành công!

 3. sao em tải về sách mà chi toàn là hình không phải là file word ! em muốn chuyển sang file word em phải làm sao

 4. Oanhh Thi Do on

  cảm ơn Vovinam Thái Nguyên rất nhiều. cảm ơn anh Le Dac Luyen đã công phu chuyển file qua dạng pdf và chia sẻ cho anh em. Tuy không phải nhằm mục đích lợi nhuận, nhưng em mong muốn Vovinam Thái Nguyên truyền bá rộng rãi cuốn sách này để những con dân nước Việt tiếp cận môn võ dân tộc dễ dàng hơn ạ. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Vovinam Thái Nguyên ^^

Leave A Reply