Sách: KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 2)

13

Hiện nay các tài liệu về kỹ thuật của môn phái Vovinam rất ít và khó tìm, đặc biệt là những đầu sách do Liên đoàn Vovinam Việt Nam xuất bản. Xin giới thiệu đến các bạn yêu thích võ thuật cuốn “Kỹ thuật Vovinam – Việt Võ Đạo – tập 2”.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích trong quá trình tập luyện, giảng dạy và chuẩn hóa kỹ thuật cho những ai yêu thích Vovinam.

 
* Để đọc trực tuyến sách
KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 2)
Mời bạn VÀO ĐÂY
 
* Để lấy link download sách
KỸ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO (TẬP 2)
hãy nhấn nút TẢI VỀ phía dưới. Xin cảm ơn!
TẢI VỀ
 
 

Ban Thông tin & Truyền thông bộ môn Vovinam Thái Nguyên.

Share.

About Author

13 Bình luận

 1. Nguyễn Văn Thuận on

  Trân thành cảm ơn amin của https://vovinamthainguyen.vn/ với những hướng dẫn em đã dowload được sách.
  Một lần nữa chân thành cảm ơn rất nhiều những gì mà các thành và các vận động viên đã, đang và sẽ phát huy cho võ thuật nước nhà.

  • Để download file cuốn sách về để in ra thành sách được thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trước rồi sau đó click vào nút LIKE phía cuối bài, chờ trong giây lát hệ thống sẽ tự động hiện đường dẫn để bạn tải cuốn sách về.
   Chúc bạn thành công!

 2. Minh doc may quyen sách nay minh rat thich, minh thay tren web toan sach truc tuyen minh muon mua sach thi co the mua o dau hoac co cho nao ban khong cac ban co the chi giup minh duoc khong minh cam on nhieu lam

 3. tại sao em tải cả 2 tập sách về máy rồi nhưng thứ tự các trang sách lại bị sxep lộn xộn, như vậy rất phiền phức mà cũng không đem đi in thành sách được ak.
  e xin cảm ơn!

  • Chào bạn! Phần đọc sách online sử dụng flash player chính vì vậy bạn muốn đọc thì bản phải sử dụng trình duyệt IE của windows mới đọc được, chrome và cốc cốc không đọc được bạn nhé! hoặc bạn có thể tải về máy để đọc offline. Chúc bạn vui vẻ!

Leave A Reply