Thái Nguyên: Khai mạc lớp tập huấn trọng tài và HLV Vovinam

0

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ HLV và trợ giảng viên (TGV), ngày 17/ 08/ 2012 Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã mở lớp tập huấn trọng tài tại Trung tâm thi đấu và dịch vụ Thể thao tỉnh Thái Nguyên.

Lễ khai mạc bắt đầu lúc 7h00, tham gia tập huấn trọng tài năm 2012 có 4 bộ môn võ trong toàn tỉnh (Vovinam, Taekwondo, Karatedo, Võ cổ truyền). Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, đại diện Liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo HLV  và võ sư các môn phái. Sau khi lễ khai mạc kết thúc các môn đã tiến hành tập huấn và phổ biến kế hoạch tập luyện trong 3 ngày 17, 18, 19.

Ông Phạm Ngọc Quang – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Thể thao bắt đầu buổi lễ khai mạc

Riêng với bộ môn Vovinam đợt tập huấn trọng tài năm 2012 là đợt tập huấn đầu tiên, với hơn 70 HLV cùng TGV tham gia dưới sự hướng dẫn của trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Hiệp và HLV Võ Xuân Thủy.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc lớp tập huấn

Chiều ngày 19/ 08/ 2012 toàn bộ các học viên đã vượt qua được kỳ thi sát hạch trọng tài (với các nội dung thực hành và lý thuyết). 15h30 lớp tập huấn bế mạc, đánh dấu bước phát triển mới của phong trào võ thuật tỉnh nhà. Đây sẽ là những nhân tố góp phần tích cực phát triển phong trào và thể thao thành tích cao, cũng như tham gia điều hành các giải thi đấu cấp tỉnh và khu vực.

 Bài và ảnh: Phú Sơn

Share.

About Author

Leave A Reply