404,您请求的文件不存在!

Thái Nguyên: Khai mạc lớp tập huấn trọng tài và thi thăng cấp Trung đẳng quốc gia môn Vovinam

Thái Nguyên: Khai mạc lớp tập huấn trọng tài và thi thăng cấp Trung đẳng quốc gia môn Vovinam

0

Ngày 10 và 11/12/2015 tại Thái Nguyên đa diễn ra lớp tập huấn trọng tài cấp tỉnh, tập huấn chuyên môn và thi thăng cấp Trung đẳng quốc gia thu hút hơn 60 võ sinh, huấn luyện viên từ 6 tỉnh phía Bắc về tham dự.
Đợt tập huấn nằm trong kế hoạch bồ dưỡng và phát triển chuyên môn cho đội ngũ trọng tài, HLV và trợ giảng viên môn Vovinam – Việt võ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, phát triển phong trào Vovinam trong tỉnh, chuẩn bị lực lượng tổ chức cho giải tỉnh năm 2015 diễn ra ngay sau đó.

Các học viên chuẩn bị bước vào buổi tập huấn trọng tài

Ban tập huấn, Giám khảo của đợt tập huấn và chấn thi bao gồm:
– Võ sư Lê Hải Bình – Phó Tổng thứ ký Liên đoàn Vovinam Việt Nam (Chánh chủ khảo);
– Võ sư Vũ Thế Điệp – Phó Tổng thứ ký Liên đoàn Vovinam Hà Nội; Trọng tài cấp Quốc tế môn Vovinam;
 – Võ sư Bùi Tấn Đạt;
–  HLV Đỗ Kinh Kha.
Thông qua lớp tập huấn các trọng tài, HLV, TGV đã được cập nhật những kiến thức mới nhật về luật thi đấu và chuẩn hóa các kỹ thuật Vovinam. Lớp tập huấn đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc với chất lượng chuyên môn cao.
Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra đánh giá và chọn ra được những nhân tố tốt nhất để phục vụ cho công tác trọng tài giải Vovinam tỉnh Thái Nguyên năm 2015.
Bên cạnh đó Bộ môn Vovinam đã phối hợp với Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Sở VHTT&DL tỉnh Thái Nguyên tổ chức kỳ thi thăng cấp Trung đẳng quốc gia năm 2015, bao gồm 04 cấp đai (từ Hoàng đai trơn đến Hoàng đai III).

Học viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc khóa tập huấn

Kỳ thi đã thu hút hơn 60 võ sinh từ 6 tỉnh thành phía Bắc về tham dự, qua đó góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cho lực lượng HLV và TGV môn Vovinam nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển phong trào môn võ Việt của tỉnh nhà.

Bài và ảnh: Ban Thông tin Bộ môn VVN tỉnh Thái nguyên

Share.

About Author

Leave A Reply