Tổng hợp video nội dung tập luyện các cấp đai môn Vovinam

4

Trong tập luyện võ thuật, bên cạnh các tài liệu bằng văn bản thì những tài liệu bằng hình ảnh (video, tranh ảnh,..) đóng một vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt ở thời đại bùng nổ về công nghệ như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện môn Vovinam – Việt Võ Đạo ngày càng lớn và tiện cho các bạn yêu thích môn võ Việt được thuận lợi trong khi tra cứu tư liệu tập luyện, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các Video hướng dẫn tập luyện từ cấp Lam đai trơn cho đến Chuẩn Hồng đai trong bài viết này.
Chúc các bạn thu hoạch được nhiều thành công trong tập luyện và tìm hiểu về môn Vovinam – Việt Võ Đạo!

TPHCM tiếp tục dẫn đầu giải các đội mạnh Vovinam toàn quốc1

Các kỹ thuật của môn Vovinam rất đa dạng, đầy hoa mĩ trong biểu diễn, nhưng cũng rất nguy hiểm trong thực chiến

1. Lớp tự vệ (Đai xanh màu áo – Thời gian tập luyện 3 tháng)

 
2. Lam đai trơn (lớp nhập môn – Thời gian tập luyện 3 tháng)

 
3. Lam đai I (Bấm vào đây để xem video)

4. Lam đai II (Thời gian tập luyện 3 tháng)

 
5. Lam đai III (Thời gian tập luyện 6 tháng)

 
6. Chuẩn Hoàng đai (Dành cho lứa tuổi dưới 12 – thời gian tập luyện 6 tháng) và Hoàng đai trơn (Thời gian tập luyện 2 năm)
– Nội dung thi lên cấp Chuẩn Hoàng đai giống như thi lên Hoàng đai trơn, nhưng không học và thi các Đòn chân tấn cống số 7, 8, 9 và các thế vật, bài song luyện vật.

 
7. Hoàng đai I (Thời gian tập luyện 2 năm)

 
8. Hoàng đai II (Thời gian tập luyện 3 năm)

 
9. Hoàng đai III (Thời gian tập luyện 5 năm)

 
10. Chuẩn Hồng đai (Thời gian tập luyện 5 năm)

 

Ban tin tức Bộ môn Vovinam tỉnh Thái Nguyên (Sưu tầm)

Share.

About Author

4 Bình luận

  1. nếu có vovinam tập 3 thì tốt cho các cõ sinh nghiên cứu thêm để tập luyện giảng dạy trở thành hlv thống nhất của tỉnh nhà. tôi muốn vovinam thái nguyên có thêm tập 3,4.. nữa đê giúp ít cho những người đam mê vo thuật vovinam có thể kinh danh bán sách…

    • Hiện tại Sách giáo trình Vovinam do Liên đoàn Vovinam Việt Nam biên soạn mới ấn bản đến tập 2. Thời gian tới nếu Liên đoàn tiếp tục ấn bản tiếp thì chúng tôi sẽ đăng tải lên cho mọi người cùng tham khảo. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.

  2. Có thể cho tôi đường link của các clip hướng dẩn tập vovinam của thầy/võ sư Nguyễn Xuân Biên, giảng viên Vovinam của FPT Polytechnic ĐN, để tôi luyện tập? cảm ơn.

Leave A Reply