Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ nhập viện, còn lớn tiếng dọa đốt nhà, đòi đi tù

0

Sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh ở Hà Nội đánh vợ đang ôm con nhỏ đang gây xôn xao dư luận trong sáng ngày hôm nay 27/8. Mới đây, vị võ sư này đã lên tiếng về vụ việc.

Sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chị Vũ Thị Thu. L (sinh năm 1992) trên tay bế con nhỏ còn đỏ hỏn nhưng liên tục bị người chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh đấm đá và ném sỏi vào người. Người mẹ cùng em bé nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha. Được biết, chị L. đang công tác tại một cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội.

'Vo su' Nguyen Xuan Vinh bi to danh dap vo da man hinh anh

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng, trong đó có cộng đồng võ thuật. Hầu hết các ý kiến cho rằng đã là đàn ông mà lại là võ sư thì hành động như thế là không thể chấp nhận được. Rất nhiều ý kiến lên án hành động của võ sư Vinh.

Trước những ý kiến từ cộng đồng, võ sư Vinh mới đây đã lên tiếng về vụ việc. Trao đổi với Trí Thức Trẻ, ông này nói: “Bây giờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau, tát nhau, chuyện nó nhỏ nhưng nhà vợ tôi làm ở Đài truyền hình, tiếng nói nên mới ầm lên chứ có gì đâu. Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng nhà vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào. Vợ tôi chửi tôi thì tôi nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên.”.

'Vo su' Nguyen Xuan Vinh bi to danh dap vo da man hinh anh

Nguyên nhân của sự việc được cho là khi chị L. tháo chiếc tivi ở phòng khách để mang vào phòng trong cho con trai lớn học lớp 1 xem. Thấy vậy, người chồng là Nguyễn Xuân Vinh tức giận và chửi bới ầm ĩ: “Thế mày hỏi ý kiến tao chưa? Mày không cho tao xem à”. Rồi sau đó liên tiếp ra tay đánh vợ.

Anh Nghĩa là anh ruột của nạn nhân cho biết: “Gia đình rất bức xúc về hành động của Nguyễn Xuân Vinh nên đã báo công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) giải quyết. Hiện công an đã thụ lý vụ việc và cũng đã làm việc với gia đình tôi”.

Cũng theo anh Nghĩa, khi công an đến, Vinh đóng cửa không chịu làm việc và có thái độ thách thức. Ngoài ra, Vinh còn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”.

Tổng hợp

Share.

About Author

Leave A Reply