404,您请求的文件不存在!

Vovinam Thái Nguyên tổ chức thành công Kỳ thi thăng đẳng cấp quốc gia năm 2017

Vovinam Thái Nguyên tổ chức thành công Kỳ thi thăng đẳng cấp quốc gia năm 2017

0

Kỳ thi thăng cấp trung đẳng quốc gia bộ môn Vovinam Thái Nguyên năm 2017

Kỳ thi thăng cấp trung đẳng quốc gia bộ môn Vovinam Thái Nguyên năm 2017

Posted by LIÊN ĐOÀN VÕ THUẬT TỈNH THÁI NGUYÊN on Monday, January 1, 2018

Thực hiện kế hoạch năm 2017, Liên đoàn Võ thuật tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức kỳ thi thăng đẳng quốc gia cho võ sinh, huấn luyện viên, trợ giáo của các môn phái trực thuộc Liên đoàn.

Về dự phía ban tổ chức có ông Lưu Công Sơn, phó GĐ Sở VHTT & DL – Chủ tịch liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên cùng các thành viên lãnh đạo Liên đoàn Võ thuật, ông Phạm Ngọc Quang - phó GĐ Trung tâm TDTT tỉnh Thái Nguyên.

Về dự phía ban tổ chức có ông Lưu Công Sơn, phó GĐ Sở VHTT & DL – Chủ tịch liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên cùng các thành viên lãnh đạo Liên đoàn Võ thuật, ông Phạm Ngọc Quang – phó GĐ Trung tâm TDTT tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài ra về phía ban chuyên môn và hội đồng chấm thi môn Vovinam gồm có: Võ sư Phan Ngọc Lân và Võ sư Trần Văn Biên - Ủy viên ban chấp hành Vovinam Việt Nam. Thay mặt cho ban tổ chức Ông Võ Xuân Thủy - Trưởng Bộ môn Vovinam - Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc kỳ thi.

Ngoài ra về phía ban chuyên môn và hội đồng chấm thi môn Vovinam gồm có: Võ sư Phan Ngọc Lân và Võ sư Trần Văn Biên – Ủy viên ban chấp hành Vovinam Việt Nam. Thay mặt cho ban tổ chức Ông Võ Xuân Thủy – Trưởng Bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc kỳ thi.

Căn cứ vào kế hoạch của Liên đoàn võ thuật tỉnh TN năm 2017, nhằm tạo điều kiện cho các võ sinh các môn phái phát triển đúng định hướng, Liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức kỳ thi thăng đẳng cấp quốc gia. Trong kỳ thi lần này, đối tượng Liên đoàn hướng tới là các võ sinh, huấn luyện viên và trợ giáo của 3 môn phái bao gồm: Vovinam, Taekwondo và Võ cổ truyền. Đây là 3 bộ môn tiêu biểu có số lượng võ sinh không ngừng phát triển trong thời gian qua.
Tham dự kỳ thi lần này có hơn 100 huấn luyện viên, trợ giảng viên và võ sinh đến từ các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Phú Thọ, Nam Định,… Trong đó số lượng tham gia kỳ thi đông đảo nhất là tỉnh Thái Nguyên gồm 68 HLV, TGV, VS.

Đối với môn Taekwondo sẽ tổ chức thi lên 1 đẳng đến 3 đẳng, Môn Võ cổ truyền: Tổ chức thi lên 1 đẳng đến 2 đẳng và đổi đẳng quốc gia, Môn Vovinam: Tổ chức thi lên từ Hoàng đai trơn đến Hoàng đai 3. Đối tượng dự thi giành cho các môn sinh trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên đã học hết chương trình, thường xuyên tập luyện, nghiên cứu môn võ tham dự theo Quy chế của Liên đoàn quốc gia.
Phần thi Võ thuật nôi dung phản đòn

Phần thi Võ thuật nôi dung phản đòn

Phần thi lý thuyết Võ Đạo

Phần thi lý thuyết Võ Đạo

Các thành viên tham dự phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật. Trình độ chuyên môn: Đã đạt đẳng cấp liền trước và đủ niên hạn theo quy định. Ngay sau lễ khai mạc, BTC đã triển khai cho cả 3 bộ môn bước vào kỳ thi, các giám khảo đã có một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc.

Theo đánh giá chung, các võ sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng quốc gia lần này có chất lượng chuyên môn khá tốt. Các thí sinh tham dự đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao nhất để hoàn thành phần thi của mình. Kỳ thi nâng đẳng cấp quốc gia là hoạt động thiết thực, có chất lượng của Liên đoàn võ thuật tỉnh nhằm giúp các bộ môn võ, các CLB phát triển chính xác và chuyên nghiệp hơn.
Một số hình ảnh khác của kỳ thi:
https://flic.kr/s/aHsm7VRepU

Đinh Duy Huấn

Ban Thông tin & Truyền thông bộ môn Vovinam Thái Nguyên

Share.

About Author

Leave A Reply